Giới thiệu

 • TẬP ĐOÀN WACOAL

  GIỚI THIỆU CHUNG

  Cách đây hơn nửa thế kỷ, công ty Wako Shoji (tiền thân của tập đoàn Wacoal) được thành lập tại quận Nakagyo (Kyoto). Mang sứ mệnh “đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách giúp phụ nữ thể hiện vẻ đẹp của họ”, tập đoàn Wacoal đã nhanh chóng phát triển và trở thành công ty sản xuất Nội Y Nữ hàng đầu Nhật Bản. Trong hơn nửa thế kỷ, tập đoàn Wacoal đã mở rộng phạm vi của mình lên tầm toàn cầu bằng việc thành lập các chi nhánh, các công ty con ở khắp nơi: khu vực châu Á như Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc…, khu vực Đông Nam Á Việt Nam, Singapore, Malaysia…, khu vực châu Âu Anh, Pháp, Đức, Ý…, khu vực châu Mỹ Hoa Kỳ, Canada.

  Sơ đồ công ty Wacoal

   TẠI NHẬT BẢN

  Tập Đoàn Wacoal

  TẠI CÁC QUỐC GIA KHÁC

  Wacoal International Corp.

  Wacoal America, Inc.

  Wacoal France S.A

  Wacoal Singapore Private Limited

  Wacoal Hong Kong Co., Ltd

  Wacoal International Hong Kong Co., Ltd

  Wacoal China Co., Ltd

  Guangdong Wacoal Inc

  Vietnam Wacoal Corp

  Shinyoung Wacoal Inc

  Thai Wacoal Public Company Limited

  Taiwan Waoal Co., Ltd

  Philippine Wacoal Corp

  PT.Indonesia Wacoal

  Shanghai Yadie Fashions Co., Ltd

  Wacoal (UK) Limited

  Wacoal Sports Science Corp

  Wacoal Malaysia Sdn. Bhd

  Dalian Wacoal Co., Ltd

  Wacoal Dominicana Corp

  WACOAL CANADA INC

  Wacoal Eveden Limited- United Kingdom

   

 • CÔNG TY TNHH VIỆT NAM WACOAL

  VIỆT NAM WACOAL

  Tiếp nối sứ mệnh “giúp phụ nữ thể hiện vẻ đẹp của họ”, từ tháng 4 năm 1998, Công Ty TNHH Việt Nam Wacoal với 100% vốn từ Wacoal Nhật Bản đã được thành lập tại số 110 Amata, KCN Amata, Biên Hoà, Đồng Nai, Việt Nam.

  Nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể CBCNV tại Việt Nam, Wacoal đã liên tục phát triển từ công ty với 200 người năm 1998 trở thành công ty với hơn 2150 CNV như hiện nay, sản xuất và xuất khẩu đi các nước Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Singapore, Malaysia, Hongkong, Taiwan,…

   

  Từ 2008 Wacoal chính thức mở rộng việc bán hàng tại thị trường Việt Nam đánh dấu một bước tiến mới trong sứ mệnh của mình tại Việt Nam. Với hệ thống 20 cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng, Wacoal đang cung cấp các dòng sản phẩm trang phục lót nữ cao cấp cho phụ nữ trên khắp Việt Nam.

  IMG 1032

  Tại Việt Nam, Wacoal tập trung vào việc xây dựng chất lượng sản phẩm và tạo sự khác biệt bằng dịch vụ cao cấp. Với mục tiêu hàng đầu là việc mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho bất kỳ phụ nữ nào sử dụng sản phẩm của Wacoal, đội ngũ tư vấn viên của Wacoal được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn hướng dẫn khách hàng.

  IMG 1032

   Website chính thức: http://www.wacoal.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/wacoalvn

 • TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  Cũng như tổng công ty tại Nhật Bản, Wacoal tại Việt Nam nhận thức rất rõ để có thể tồn tại bền vững, sự tồn tại đó phải gắn liền với việc đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Do đó, Việt Nam Wacoal đã tự đặt ra mục tiêu mặc không chỉ đẹp, mà còn phải tốt cho sức khoẻ. Mang lại cho phụ nữ Việt Nam một cuộc sống khoẻ mạnh, năng động và tự tin. Tất cả được duy trì suốt quá trình kinh doanh bắt đầu từ chất lượng nguyên liệu, sản xuất cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán.

  MG-2

  Các sản phẩm của Wacoal trước khi đem ra thị trường đều trả qua sự kiểm tra gắt gao của bộ phận kiểm phẩm để đảm bảo từ chất liệu đến kiểu dáng sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và vóc dáng của người sử dụng.

  Picture 021

  Picture 021

  Ngoài ra, Wacoal tự nguyện thành lập quỹ Pink Ribbon nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ Việt Nam về căn bệnh ung thư vú. Thông qua hoạt động của quỹ Pink Ribbon Wacoal mong rằng sẽ góp sức mình vào công cuộc nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về việc cần thiết phải kiểm tra tầm soát ung thứ vú.

  Pink Ribbon

  IMG 1032

   Website chính thức: http://www.wacoal.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/wacoalvn